Home >> Sản Phẩm >> Áo gió quà tặng >> XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ TÂN BÌNH

Thông tin về Xưởng May Áo Gió – xuong may ao gio Tan Binh

Xưởng may THỊNH PHÁT sở hửu một đội ngủ nhân viên lành nghề ,trẻ trung , năng động ,nhiệt tình và ham học hỏi , Với xu hướng hội nhập  hiện đại hóa. Nhân viên luôn tìm tòi thay đổi mẫu mã mới để gia nhập trong và ngoài nước.Đáp ững mọi nhu cầu của khách hàng . về giá cả đến tiên độ giao hàng đặc biệt là chất lượng

Chất lượng sản phẩm là gì ?

Chất lượng luôn đặt lên hàng đầu trong sản xuất

Chất lượng của May Mặc THỊNH PHÁT:

  • Tiêu chí giá thành rẻ với chất lượng hàng đầu,uy tín
  • Bạn sẽ được thử mẫu trước để có thể đưa ra những thay đổi kịp thời trước khi công ty cho may dây chuyền hàng loạt để có lợi nhất cho khách hàng.
  • Chỉ sử dụng những nguyên liệu tốt nhất an toàn nhất và phù hợp nhất với nhu cầu, tuyệt đối không may hàng dỏm, không may hàng không giống với demo và yêu cầu, hàng xấu cho khách.
  • Chất lượng may đẹp, kĩ lưỡng, mỗi công nhân may đều rất kỷ luật và chăm chút từng đường kim mũi chỉ
  • Tỷ lệ hàng lỗi hầu như là không có và cực thấp mà chỉ có May Mặc THỊNH PHÁT mới là nơi đáp ứng được nhu cầu đó của khách hàng.
  • Xưởng may áo gió tân bình đưa ra ý tưởng, phác thảo ý tưởng nhanh và dễ hiểu.
xuong-may-ao-gio-gia-re

Quy trình đặt hàng và thiết kế mẫu nhanh chóng.

XƯỞNG MAY ÁO GIÓ GIÁ RẺ TÂN BÌNH – xuong may ao gio gia re tan binh

Khi quý khách hàng liên hệ đến công ty, sẽ được nhân viên tư vấn mẫu áo thiết kế, báo giá áo gió tân bình

xuong may ao gio tan binh

–           Nếu quý khách hàng có sẵn công ty chúng tôi sẽ báo giá và sãn xuất như mẫu cũ mà công ty chúng tôi lên lại mẫu mà được duyệt trước đó.

–           Nếu quý khách chưa có mẫu áo gió , chưa biết về chất liệu. Trường hợp này rất phổ biến ở khách hàng mới, vậy phải làm sao.?

Với quý khách tại TPHCM công ty chúng tôi sẽ trực tiếp đến tư vấn có kèm theo một số áo mẫu và chất liệu vải, đồng thời lấy thông tin, và lên bản thiết kế theo yêu cầu khi về công ty.Thịnh Phát hổ trợ quý khách nhiệt tình 24/ 24

Còn với khách hàng tỉnh thành trên toàn quốc, khi liên hệ công ty chúng tôi sẽ có bộ phận tiếp nhận thông tin, tư vấn thiết kế hoàn toàn miễn phí,  cho đến khi quý khách đồng ý mẫu thiết kế, công ty chúng tôi sẽ gửi mẫu áo, kèm theo một số chất liệu vải khác nhau mà trong bảng báo giá có ghi rỏ chi tiết từ loại vải, THỊNH PHÁT gởi ra chành xe và gởi chuyển phát tới tận tay cho khách xem mẫu vải

–           Quy trình làm việc THỊNH PHÁT rất chi tiết và cụ thể , mọi  thông tin và yêu cầu của quý khách công ty may ÁO GIÓ sẽ tổng hợp thiết kế lên mẫu đến khi được ký duyệt lên áo mẫu cuối cùng trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt.

xuong may ao gio